Sat. Dec 7th, 2019

Host your Website

Read and learn

FatCow Web Hosting $1.00/mo* Trust your web hosting to the #1 web host provider, GoDaddy!

INTRO The Best Linux Tips | TheKaliTips.wiki

2 min readThekalitips.wiki là một blog chia sẻ và hướng dẫn về hệ điều hành kali linux nói riêng, và linux nói chung. Trong blog sẻ chia ra nhiều mục nhầm giúp đọc giả dễ dàng tìm kiếm các bài viết trên blog hơn, đọc giả tìm bài viết bằng cách gõ từ khóa trên thanh công cụ tìm kiếm trên blog.
Các bài viết trên blog được tham khảo từ nhiều nguồn ( Nguồn tham khảo ở cuối của mỗi bài viết ), blog có sử dũng nhiều thuật ngữ chuyên ngành các bạn có thể tìm hiểu thêm trên internet.

The Kali Tips có nghĩa mẹo kali, cũng có thể xem là lời khuyên khi sử dụng kali nói riêng. Lúc đầu tạo ra blog chỉ nhầm mục đích hướng dẫn các mẹo kali và những phần mềm dành cho kali nên mới bất đầu có tên như vậy. Nhưng khi bước vào việc xây dựng blog thì mới nhận thấy nhu cầu của các bạn muốn tìm hiểu về hệ điều hành có mã nguồn mở Linux vie thế The Kali Tips mới mở rộng phạm vị cũng như nội dụng ra để các bạn có thể hiểu rỏ và sử dụng thành thạo hơn. Nếu như có thay đổi gì thì mình sẽ thông báo trên blog.

Chú ý : Chúng tôi chia sẻ những công cụ, phần mềm và thủ thuật kali linux, nhưng không khuyến cáo cũng như không chịu trách nhiệm khi các bạn sử dụng kiến thức học được vào mục đích vi phạm pháp luật.

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.